Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp tổ chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Tại Bon Sanar

31/05/2024 04:23 PM

Ngày 31/5/2024, Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công đoàn BHXH huyện Đắk Glong, Chi đoàn BHXH tỉnh và Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị Nội bộ -  Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi tại Bon Sanar, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong.

Hình ảnh chi Đoàn BHXH tỉnh phối hợp tổ chức Chương tình Quốc tế Thiếu Nhi

Trong chương trình, đã có 200 phần bánh kẹo, 250 cuốn vở với giá trị hơn 8 triệu đồng được trao tặng đến các em. Các hoạt động vui chơi trao thưởng trong chương trình không chỉ tạo ra không khí vui tươi, ấm áp mà còn giúp tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hòa mình vào không gian vui chơi và giao lưu cùng nhau. Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ của cộng đồng đến các em thiếu nhi, đồng thời khuyến khích tinh thần xã hội, tình đoàn kết và sự gắn kết trong cộng đồng.

Tổ chức các trò chơi cho các cháu tại Chương trình

Chương trình mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (1/6) cho các em thiếu nhi tại bon Sanar đã để lại những ấn tượng đẹp đến từ cộng đồng, từ sự chăm sóc và yêu thương dành cho các em, từ sự hòa mình và chia sẻ giữa mọi người. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo dựng một xã hội văn minh, phát triển bền vững và hạnh phúc./.

Nguyễn Nga