Trang bị kiến thức về quốc phòng - an ninh cho công chức, viên chức và người lao động

06/06/2024 07:55 AM

Chiều ngày 05/6/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật lần I năm 2024. Dự có đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Quân – Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể  viên chức và người lao động đang công tác tại Văn phòng BHXH tỉnh.

Đ/c Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu quán triệt nội dung của hội nghị, yêu cầu toàn thể công chức, viên chức và người lao động khối Văn phòng chấp hành nội quy hội nghị, chú ý lắng nghe, tiếp thu những nội dung mà báo cáo viên truyền đạt tại hội nghị để vận dụng tốt vào thực tiễn.

Hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Ra Lan Ngoan - Đại tá, Phó Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông làm báo cáo viên, truyền đạt các nội dung về Luật Quốc phòng năm 2018, Luật An ninh Quốc gia năm 2004, Luật Dân quân tự vệ năm 2019, Luật Giáo dục Quốc phòng - An ninh năm 2013, Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015, Luật Lực lượng dự bị động viên năm 2019, Luật Biên giới quốc gia năm 2003 và Luật Biển Việt Nam năm 2012.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh yêu cầu toàn thể viên chức và người lao động khối Văn phòng nhận thức đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình, tuân thủ pháp luật, hết sức cảnh giác với các thế lực thù địch, vận dụng tốt nội dung đã tiếp thu vào thực tiễn, góp phần bảo vệ an ninh trật tự ở cơ quan và toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam thân yêu./.

Nguyễn Huynh