BHXH huyện Tuy Đức ký Quy chế phối hợp với Trung tâm văn hóa- Thể thao và truyền thông huyện

11/06/2024 10:49 AM

Thực hiện Thông báo số 36/TB-BCĐ, ngày 02/4/2024 của Ban Chỉ đạo Thực hiện chính sách BHXH, BHYT, về việc Thông báo kết luận của đồng chí Trần Vĩnh Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tại hội nghị Tổng kết ngày 28 tháng 3 năm 2024. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT, chiều ngày 10 tháng 6 năm 2024, BHXH huyện và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (TT. VH-TT&TT) huyện Tuy Đức ký kết Quy chế phối hợp về thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện.

Hình ảnh tại buổi Lễ ký kết Quy chế phối hợp

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, ông Nguyễn Văn Tư - Giám đốc TT. VH-TT&TT huyện và ông Phạm Quang Tuyến - Giám đốc BHXH huyện đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp về thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện Tuy Đức. Quy chế phối hợp sẽ đẩy mạnh công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT trong thời gian tới, đưa chính sách BHXH, BHYT đến gần với người dân, người lao động hơn, sẽ có nhiều cách thức để người dân tiếp cận và tìm hiểu.

Ngoài những nội dung chính về tuyên truyền, phổ biến pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, hai đơn vị còn có ký kết một số nội dung phối hợp khác trong công tác Văn hóa - văn nghệ, Thể dục - thể thao.

Ông Phạm Quang Tuyến - Giám đốc BHXH huyện phát biểu với vai trò, chức năng của cơ quan VH-TT&TT huyện đối với công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT là rất quang trọng. Ông đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của Trung tâm trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp tốt với cơ quan BHXH huyện trong việc truyền thông chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. Ông cũng mong muốn hai đơn vị sẽ phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ của hai ngành./.

Anh Tú