BHXH tỉnh Đắk Nông tham dự Hội thao Cụm thi đua số VII ngành BHXH

12/08/2024 09:31 AM

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995-16/2/2025), trong 2 ngày 10 - 11/8/2024 BHXH tỉnh Đắk Nông tham dự Hội thao Cụm thi đua số VII ngành BHXH gồm các tỉnh: Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, tổ chức tại tỉnh Kon Tum. Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông do ông Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng đoàn cùng với hơn 30 vận động viên tham dự, với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các vận động viên hứa hẹn sẽ mang lại những màn tranh tài sôi nổi cho khán giả.

Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông dự Hội thao

Hội thao lần này với các môn thi đấu như bóng bàn (đơn nam, đôi nam và đơn nữ); Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ); Nhảy bao bố (nhảy tiếp sức nam nữ); Bóng đá nam; Kéo co và đêm diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, ca ngợi ngành BHXH Việt Nam.

Ngay sau lễ khai mạc các đội dự thi đã vào cuộc tranh tài, tranh sức. Các vận động viên tuy không chuyên nhưng đã cống hiến hết mình cho khán giả với những pha cầu hay, bóng đẹp, những cuộc thi đấu quyết liệt đầy kịch tính, giằn co, quyết liệt. Với tinh thần thể dục, thể thao “tăng cường sức khỏe để hăng say công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn”, với tình đoàn kết, tình hữu nghị các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình. Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các VĐV đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ giải, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính, quyết tâm gặt hái thành tích cao, để kết thúc Hội thao các tập thể, cá nhân được vinh danh bằng các bộ huy chương và giải thưởng.

Một số hình ảnh các môn thi đấu tại Hội thao của Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông:

Môn Bóng bán

Hình ảnh môn cầu lông và một số môn khác

Một số hình ảnh tại đêm hội diễn Văn nghệ

Hình ảnh các vận động viên Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông được trao Huy chương tại Hội thao

Hình ảnh ông: Hồ Hữu Tuấn - Ban tổ chức Hội thao, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông trao Huy chương cho các vận động viên

Sau 02 ngày diễn ra Hội thao tuy thời gian thi đấu không nhiều nhưng với sự quyết liệt, sôi nổi và đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hội thao đã để lại trong mỗi trái tim, khối óc của mỗi viên chức, người lao động BHXH tỉnh Đắk Nông nói riêng và BHXH các tỉnh trong Cụm thi đua nói chung. Nhằm tạo đà khích lệ cho toàn thể viên chức, người lao động quyết tâm phấn đấu, nỗ lực trong công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024 và tạo đà cho những năm tiếp theo thật nhiều thành tích kỷ niệm 30 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam./.

Võ Đình Tuấn