BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp tổ chức đánh giá công tác xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2024

15/10/2024 09:08 AM

Chiều ngày 14/10/2024, BHXH tỉnh tổ chức đánh giá kết quả thực Thông tư số 124/TT-BCA ngày 28/12/2021 của Bộ Công an quy định khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” và Quyết định số 510/QĐ-BCA-V05 ngày 20/01/2022 của Bộ Công an ban hành “Quy định Tiêu chí đánh giá phân loại phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dự và chỉ đạo ông Hồ Tấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chánh, Phó chánh Văn phòng; Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh. Đại diện Công tỉnh Đắk Nông Trung tá Lê Hồng Linh - Phòng PV01; Trung tá Nguyễn Văn Lợi - Phòng PA03; Trung tá Nguyễn Văn Chung - Trưởng công an phường Nghĩa Trung.

Đồng chí: Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu

Tại buổi đánh giá đại diện Văn phòng BHXH tỉnh đã thông qua báo cáo kết quả triển khai thực hiện Thông tư số 124 và Quyết định số 510 của Bộ Công an trong năm 2024 và nêu ra những khó khăn, thuận lợi thực hiện trong năm 2024 và những phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Bên cạnh đó các phòng nghiệp vụ và đại diện Công an tỉnh, Công an phường Nghĩa Trung đã góp ý các nội dung trong báo cáo, tiêu chí chấm điểm nhằm hoàn thiện các quy định trong công tác xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” tại BHXH tỉnh.

Trung tá:  Lê Hồng Linh - Phòng PV01, Công an tỉnh

Trong năm 2024, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới đặc biệt là công tác bảo đảm An toàn về an ninh, trật tự luôn được Cấp uỷ Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị quan tâm, chỉ đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực; qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức và người lao động trong việc xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Võ Đình Tuấn