Đắk Mil: Tổ chức ký kết quy chế phối hợp 3 bên trong công tác vận động, phát triển người tham gia BHXH, BHYT

25/10/2024 09:31 AM

Ngày 24/10/2024, tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, BHXH huyện, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT các xã, thị trấn và Tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT Bưu Điện đã tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp 3 bên nhằm phát triển người tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn huyện năm 2024.

Hội nghị có sự tham dự của ông Phan Bá Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đặng Quang Ngân - Giám đốc BHXH huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan.

Quang cảnh tại buổi ký kết

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Bá Tịnh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội bền vững. Ông cũng đề nghị các bên phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt quy chế để đạt được mục tiêu đề ra.

Ông Đặng Quang Ngân - Giám đốc BHXH huyện  phát biểu việc ký kết quy chế phối hợp đây là cơ sở pháp lý quan trọng để các bên phối hợp thực hiện hiệu quả công tác phát triển người tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn huyện.

Các bên tổ chức ký kết Quy chế phối hợp

Việc ký kết quy chế phối hợp 3 bên được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT,  mở rộng độ bao phủ của BHXH, BHYT trên địa bàn huyện Đắk Mil, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân./.

Bùi Thành Đạt

• TIN BÀI LIÊN QUAN