BHXH huyện Đắk R’Lấp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông về công tác cán bộ

16/04/2024 10:49 AM

Chiều ngày 15/4/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Đắk R’Lấp đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Quân - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH; đồng chí Ngô Quốc Tế - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đại diện chính quyền địa phương huyện đồng chí Võ Thị Kiều Linh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng toàn thể lãnh đạo và viên chức, người lao động BHXH huyện Đắk Đắk R’Lấp dự.

Quang cảnh tại buổi Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm

Tại buổi Lễ đồng chí Ngô Quốc Tế - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua Quyết định số 239/QĐ-BHXH ngày 12/4/2024 của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Nghĩa Kiên - Phó Trưởng phòng Giám định bảo hiểm y tế giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk R’Lấp; kể từ ngày 15/4/2024.

Ông Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý

Bà Võ Thị Kiều Linh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk R'Lấp trao tặng hoa

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh đã chúc mừng đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên, đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với tập thể BHXH huyện tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được tích cực tham mưu cho chính quyền địa phương tổ chức thực hiện hiệu quả công tác giám định bảo hiểm y tế và tiếp tục rèn luyện, nỗ lực nhằm nâng cao nghiệp vụ để hoàn thiện bản thân, phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể BHXH huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ nhận nhiệm vụ mới đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã tin tưởng và bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk R’Lấp Với vị trí mới là niềm vinh dự cho bản thân đồng thời là thách thức trọng trách mới, sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Ngành BHXH và vì sự nghiệp an sinh xã hội tại địa phương./.

Võ Đình Tuấn