Chuỗi hoạt động tại BHXH các huyện nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3)

08/03/2024 04:14 PM

Hòa trong không khí chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), tại BHXH các huyện Tuy Đức, Đắk Mil đã tổ chức các hoạt động tọa đàm cho tất cả các nữ đoàn viên, người lao động. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Chủ tịch Công đoàn BHXH huyện Tuy Đức tặng hoa và chúc mừng đến viên chức, người lao động nữ

Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc BHXH huyện Đắk Mil chúc mừng đến viên chức, người lao động nữ

Tại buổi tọa đàm, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc BHXH các huyện Tuy Đức, Đắk Mil đã gửi lời chúc mừng đến viên chức và người lao động nữ của cơ quan. Đây cũng là dịp biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của các đồng chí, góp phần chung vào sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, trong thời gian tới, đơn vị mong muốn các nữ đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đã có, nỗ lực hơn nữa chung tay xây dựng cơ quan Bảo hiểm xã hội trở thành đơn vị vững mạnh, thi đua lập thành tích hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành Bảo hiểm xã hội 16/02/2025./.

Anh Tú - Văn Thoại