BHXH tỉnh Đắk Nông tiếp tục tăng cường triển khai cài đặt ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số

31/08/2022 08:34 AM

Trong năm 2021, BHXH tỉnh đã cài đặt và phê duyệt cho người dùng sử dụng ứng dụng VssID – bảo hiểm xã hội số đạt và vượt kế hoạch của BHXH Việt Nam giao. Năm 2022, để phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu được giao trong năm, BHXH tỉnh đã tăng cường giao chỉ tiêu cụ thể về số lượng cài đặt ứng dụng VssID cho Văn phòng, các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện. Theo đó kết quả triển khai ứng dụng VssID là một trong các tiêu chí đánh giá xếp loại thi đua quý đối với Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, tổ trưởng tổ nghiệp vụ và viên chức có liên quan. Trưởng các đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm đối với chỉ tiêu được giao.

Quỳnh Giao