Đoàn công tác BHXH tỉnh làm việc tại BHXH huyện Đắk Mil

12/06/2024 10:53 AM

Ngày 11/06/2024, Đoàn công tác của BHXH tỉnh Đắk Nông do đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BHXH huyện về công tác thu, phát triển người tham gia, công tác giải quyết chế độ BHXH, giám định BHYT, công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính.

Tại buổi làm việc, thay mặt cơ quan ông Đặng Quang Ngân - Giám đốc BHXH huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn trong thời gian qua và phương hướng giải pháp trong thời gian tới; các đại biểu tham dự buổi làm việc đã tiến hành thảo luận nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt trong thời gian sắp tới.

Ông Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt Đoàn công tác ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo, viên chức, người lao động cơ quan BHXH huyện Đắk Mil trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chuyên môn thời gian qua. Đồng thời Đoàn công tác cũng chỉ ra một số mặt còn tồn tại, hạn chế và định hướng một số nội dung để BHXH huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới; trong đó trọng tâm là bám sát sự lãnh đạo của BHXH tỉnh; Lãnh đạo cùng viên chức, người lao động BHXH huyện cần phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, thường xuyên đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn; đặc biệt là tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện trong việc chỉ đạo công tác BHXH, BHYT. Thay mặt lãnh đạo cơ quan BHXH huyện Đắk Mil ông Đặng Quang Ngân đã tiếp thu những ý kiến của Đoàn công tác và hứa sẽ chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ thực hiện nghiêm túc đạt hiệu quả thiết thực trong thời gian tới./.

Trần Văn Thoại