Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2025 – 21/6/2024)

20/06/2024 11:16 AM

Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam hình thành mang ý nghĩa to lớn, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân cũng như nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của người tuyên truyền thông tin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến quần chúng nhân dân. Đồng thời, có chức năng phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, tiêu cực. Góp phần tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tạo sự đồng thuận trong nhân dân và góp phần để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Vào ngày 21 tháng 6 hàng năm, Đảng và cả nước tổ chức các hoạt động tôn vinh nghề báo chí.

Hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam nhằm tri ân các Nhà báo; các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực báo chí, tuyên truyền.

Sáng ngày 20/6/2024, Đại diện BHXH tỉnh ông Hồ Hữu Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh cùng lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực báo, chí và truyền thông tại địa phương. Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm ông Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nhân Ngày Báo chí và cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ nâng cao hơn nữa trong công tác phối hợp triển khai tuyên truyền và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT đạt hiệu quả cao tại địa phương.

Chuổi hoạt động thăm và tặng hoa các đơn vị.

Thăm và tặng hoa tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông

Thăm và tặng hoa tại Báo Đắk Nông