BHXH tỉnh Đắk Nông hưởng ứng quyên góp hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

20/09/2024 09:57 AM

Hưởng ứng lời kêu gọi của BHXH Việt Nam, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, trong thời gian qua, cùng chung với toàn quốc, BHXH tỉnh Đắk Nông đã phát động đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động chung tay quyên góp, ủng hộ 1 phần thu nhập để góp phần sức nhỏ bé của mình giúp nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả nặng nề từ cơn bão số 3 gây ra.

BHXH tỉnh Đắk Nông phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

BHXH tỉnh đã kêu gọi mỗi cán bộ, viên chức, người lao động thuộc khối văn phòng tỉnh đóng góp 1 ngày lương và tùy vào điều kiện, khả năng của mỗi người có thể đóng góp, ủng hộ thêm. Tại BHXH các huyện cũng đã tổ chức kêu gọi ủng hộ đến cán bộ, viên chức trong đơn vị mình.

Tổng số tiền kêu gọi ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Đắk Nông đến ngày 18/9 là 90 triệu đồng, toàn bộ số tiền này đã được gửi trực tiếp đến tài khoản của UBMTTQ VN tỉnh Đắk Nông và UBMTTQ VN các huyện.

Hy vọng, cùng với sự chung tay chia sẻ của nhân dân cả nước trong đó có tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Đắk Nông không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần giúp đồng bào vùng bị thiên tai vững lòng, nhanh chóng ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.

Hoàng Ngân