BHXH huyện Tuy Đức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2024

04/09/2024 10:40 AM

Thực hiện kế hoạch năm 2024, chiều ngày 31/8/2024, Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức đã tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng phòng ngừa hỏa hoạn cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Tham gia buổi diễn tập có đại diện Đội Phòng cháy chữa cháy thuộc Công an huyện Tuy Đức, cùng toàn thể viên chức và người lao động của cơ quan. Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó đội trưởng Phòng cháy chữa cháy, đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về các quy định pháp luật và lưu ý cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy.

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Đặng Đức, chiến sĩ Phòng cháy, chữa cháy (PCCC), đã trực tiếp hướng dẫn các bước xử lý khi xảy ra đám cháy nhỏ, từ việc sử dụng bình chữa cháy đến cách thoát hiểm an toàn. Các tình huống thực hành đã giúp mọi người nắm vững hơn các kỹ năng cần thiết để ứng phó với tình huống khẩn cấp.

Hình ảnh buổi tập huấn công tác PCCC

Đánh giá về buổi diễn tập, đồng chí Nguyễn Văn Khánh đã biểu dương những nỗ lực của Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức trong công tác PCCC. Đồng chí cho rằng cơ quan bảo hiểm xã hội là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện đầy đủ các quy định về PCCC, từ công tác hồ sơ, trang bị vật chất đến công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức cho viên chức và người lao động của đơn vị.

Đồng chí Phan Văn Quyết, đại diện Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức, đã gửi lời cảm ơn đến Đội PCCC, Công an huyện Tuy Đức đã hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình cho đơn vị. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy và yêu cầu toàn thể viên chức và người lao động luôn nâng cao cảnh giác, tuân thủ nghiêm túc các quy định về PCCC, phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu và đăng ký thi đua trong công tác này vào năm tới.

Buổi diễn tập đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức và người lao động của Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức trong công tác PCCC, đồng thời khẳng định quyết tâm của đơn vị trong việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Anh Tú

• TIN BÀI LIÊN QUAN