BHXH tỉnh tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ IX

29/08/2024 03:19 PM

Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2024 với chủ đề “Vinh quang Tổ quốc Việt Nam". diễn ra từ ngày 27-30/8/2024, tại 2 địa phương gồm: huyện Đắk Glong và thành phố Gia Nghĩa. Liên hoan có sự góp mặt của 17 đoàn nghệ thuật quần chúng của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông hưởng ứng liên hoan văn nghệ do ông: Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng đoàn cùng với 3 tiết mục: Múa độc lập; hát đơn ca nữ, hát tốp ca nam, nữ múa phụ họa.

Sáng ngày 29/8/2024, các tiết mục của Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông biểu diễn tại liên hoan.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ của Đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là sự kiện thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám (19/8) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9), đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Võ Đình Tuấn

• TIN BÀI LIÊN QUAN