Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

28/03/2024 04:51 PM

Chiều ngày 28/3/2024 tại BHXH tỉnh Đắk Nông, Đoàn công tác Công an tỉnh đến thăm và thừa ủy quyền Giám đốc tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho tập thể BHXH tỉnh có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Tiếp đoàn có đồng chí Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc, cùng với lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo Văn phòng BHXH tỉnh tham dự.

Hình ảnh trao tặng Giấy khen cho tập thể cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh

Tại buổi trao tặng Giấy khen đồng chí Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn đoàn công tác đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám đốc Công an tỉnh và đồng thời đồng chí cũng mong rằng trong những năm tiếp theo Công an tỉnh tiếp tục phối hợp, hỗ trợ cơ quan BHXH hoàn thành tốt nhiệm vụ an ninh chính trị tại địa phương./.

Võ Đình Tuấn