Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội Việt Nam” cho cá nhân ngoài ngành trong công tác phối hợp, chỉ đạo chính sách

29/03/2024 10:31 AM

Ghi nhận kết quả đạt được của đồng chí Phan Bá Tịnh - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân(UBND) huyện Đắk Mil vì có thành tích trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện và các phòng ban, đoàn thể của huyện tham mưu thực hiện chính sách BHXH, BHYT hàng năm và theo từng giai đoạn; Tham mưu giúp cho Trưởng ban chỉ đạo để lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm xã hội tự nguyện; Triển khai công tác an sinh xã hội đảm bảo thực hiện theo tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn do UBND tỉnh giao hàng năm và đồng chí Phan Văn Thân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đắk Mil vì có thành tích tham mưu cho Ban thường vụ Huyện ủy chỉ đạo Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đắk Mil phát hành Thư kêu gọi công chức, viên chức, người lao động, các mạnh thường quân.... ủng hộ kinh phí hỗ trợ người nghèo, người khó khăn được mua thẻ BHYT; Chỉ đạo cơ quan BHXH huyện và các đơn vị có liên quan tham mưu đưa chỉ tiêu bao phủ BHXH, BHYT vào Nghị quyết Hội đồng nhân dân huyện hàng năm, ngày 15/11/2023 Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ban hành Quyết định số 1644/QĐ-BHXH V/v tặng Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội Việt Nam”.

Thừa Ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, sáng ngày 28/3/2024, BHXH Đắk Nông do đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội Việt Nam” của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 02 đồng chí.

Ông Phan Bá Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội Việt Nam”

Tại buổi trao tặng Kỷ niệm chương, thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận kết quả đạt được của 02 đồng chí Phan Bá Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil, Phan Văn Thân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đắk Mil và đề nghị các đồng chí trong thời gian tới quan tâm chỉ đạo, phối hợp tốt hơn nữa với cơ quan BHXH để cùng nhau thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn huyện. Đại diện phát biểu đồng chí Phan Bá Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil trân trọng, vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng, ghi nhận kết quả của BHXH tỉnh và đã đề nghị BHXH Việt Nam tặng thưởng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Bảo hiểm xã hội Việt Nam”, hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp và thực hiện tốt hơn nữa chính sách an sinh xã hội huyện nhà trong thời gian tới./.

Nguyễn Huynh