Hoạt động thiết thực của Tổ công đoàn 4 - Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

29/03/2024 10:11 AM

Ngày 28/3/2024 Tổ Công đoàn tổ chức sinh hoạt thường kỳ, đồng chí Hồ Hoàng Ngân - Tổ Trưởng, chủ trì. Dự chỉ đạo có đồng chí Trần Ngọc Quân - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đồng chí Hồ Hoàng Ngân - Tổ trưởng Tổ Công đoàn 4 đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới, đồng chí lưu ý và đề nghị công đoàn viên tích cực tham gia cuộc thi Tìm hiểu về công đoàn do Công đoàn Viên chức phát động, bên cạnh triển khai nhiệm vụ công đoàn, Tổ công đoàn 4 đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí đoàn viên công đoàn được điều động sang đơn vị khác công tác.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hồ Hoàng Ngân - Tổ trưởng Tổ công đoàn 4 ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Xuân Hà - Chuyên viên phòng Quản lý Thu - Sổ, thẻ trong thời gian hoạt động tại Tổ công đoàn 4 và trao 01 phần quà cho đồng chí được điều động về BHXH huyện Đắk Glong nhận nhiệm vụ mới từ ngày 01/4/2024.

Đồng chí Hồ Hoàng Ngân - Tổ trưởng Tổ công đoàn 4 trao quà cho đoàn viên Công đoàn 4 chuyển công tác

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Ngọc Quân: đề nghị đoàn viên Tổ công đoàn 4 tích cực tìm hiểu, tham gia các cuộc thi do Công đoàn viên chức phát động, đồng thời động viên, chia sẽ đối với đồng chí được điều động đi nhận nhiệm vụ mới tại đơn vị xa gia đình so với trước đây, công tác cán bộ là công tác thường xuyên của Đảng và chính quyền nhằm tạo điều kiện cho viên chức, người lao động học tập rèn luyện, để mỗi viên chức giỏi một việc biết nhiều việc, đoàn viên công đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nổ lực trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Huynh